Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ mới nhất năm 2022. Bạn muốn thành lập công ty/doanh nghiệp tại TPHCM? Bạn chưa biết thủ tục pháp lý liên quan? Bạn cần tìm hiểu các điều kiện về ngành nghề dự đinh kinh doanh? Bạn phân vân trong vấn đề kê khai và xác định mức vốn để thành lập công ty? Bạn cần hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập công ty trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh? Và nhiều nhiều câu hỏi khác để bắt đầu khởi nghiệp? Bạn cần hỗ trợ thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan?

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp nhất TPHCM của Công ty Tư Vấn DNL cùng đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp năng động, có chuyên môn cao và đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp, công ty Tư Vấn DNL cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TP.HCM nhanh nhất, tốt nhất và giá dịch vụ ưu đãi hợp lý nhất !

Thành lập công ty cần chuẩn bị những gì?

Để thành lập công ty cần chuẩn bị những gì? là câu hỏi được hầu hết Quý doanh nhân thắc mắc, sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tư Vấn DNL cần chuẩn bị các thông tin như sau:

 • Cung cấp địa chỉ công ty: Tư Vấn DNL sẽ kiểm tra trước địa chỉ dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị tên công ty: Chuyên viên của Tư Vấn DNL sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không…
 • Xác định các ngành nghề dự kiến kinh doanh Ví dụ: Môi giới bất động sản, bán buôn máy móc thiết bị, xây dựng, thực phẩm chức năng… chuyên viên của Tư Vấn DNL sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định.
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp: nếu công ty có nhiều thành viên góp vốn thì cung cấp cho Tư Vấn DNL số vốn góp của từng thành viên.
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân (CMND)/ Thẻ căn cước công dân (CCCD)/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản sao y công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Tư Vấn DNL sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.
 • Tất cả các công việc còn lại, Tư Vấn DNL sẽ làm hết cho bạn.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp mất bao lâu?

Để hoàn thành công việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, cần tiến hành theo các bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và trình khách hàng ký: 01 ngày làm việc
 • Thời gian Sở KH&ĐT kiểm tra và xử lý hồ sơ để cấp Giấy phép (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp): 3 ngày làm việc. Mã số thuế công ty (cũng đồng thời là mã số doanh nghiệp) và cũng là mã số đơn vị của doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm xã hội kể từ năm 2022.
 • Tư Vấn DNL thay quý khách khắc con dấu tròn và bàn giao kết quả: 1 ngày làm việc

Như vậy, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tư Vấn DNL mất từ 03-05 ngày làm việc.

Lưu ý: Hiện tại, để đảm bảo phòng chống dịch, phòng đăng ký kinh doanh các tỉnh thành chỉ trả giấy phép kinh doanh qua đường bưu điện. Vì vậy, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập có thể sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

Tổng chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp

Tổng phí thành lập công ty trọn gói là 1.000.000 đồng(*) – Cam kết không phát sinh chi phí

1. Phí thành lập công ty nộp nhà nước – Tổng 750.000 đồng

 • 200.000 đồng lệ phí ủy quyền cho Tư Vấn DNL thay bạn nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh
 • 450.000 đồng lệ phí khắc con dấu tròn doanh nghiệp
 • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia

2. Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Tư Vấn DNL – Tổng 250.000 đồng

 • Phí tư vấn về loại hình kinh doanh, tên công ty, ngành nghề, vốn điều lệ,…
 • Phí soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • Phí cử nhân viên gặp khách hàng ký hồ sơ tận nơi
 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ ở Sở Kế hoạch và đầu tư
 • Phí cử nhân viên lên Sở Kế hoạch và đầu tư nhận giấy phép chứng nhận kinh doanh và con dấu tròn
 • Phí trả giấy phép và con dấu tận nơi cho khách hàng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Tư Vấn DNL

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Tư Vấn DNL cam kết không phát sinh thêm phí dịch vụ khác.

– Được tư vấn chi tiết về tên công ty, mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty, kê khai thuế, kế toán..phù hợp với từng yêu cầu, đặc thù kinh doanh của quý khách hàng lựa chọn.

– Giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, đúng hẹn.

– Khách hàng không cần đi đâu cả, sẽ có nhân viên công ty Tư Vấn DNL mang hồ sơ đến tận nhà ký, soạn nộp và đến gửi lại giấy phép đã hoàn thành.

– Tư Vấn DNL chỉ tạm ứng mức lệ phí nộp hồ sơ cho Sở KH&ĐT, phí dịch vụ chúng tôi sẽ nhận sau khi hoàn thành và bàn giao Giấy Phép kinh doanh và con dấu, đảm bảo sự an tâm và vừa ý từ khách hàng.

– Tư vấn DNL hỗ trợ các thủ tục sau khi Quý doanh nghiệp đã hoàn thành dịch vụ thành lập công ty và đi vào hoạt động.

Ngoàị dịch vụ dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Tư Vấn DNL còn cung cấp các dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán, Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ đăng ký chữ ký số giá rẻ, hóa đơn điện tử, đăng ký nhãn hiệu, …

Tư vấn chọn loại hình kinh doanh phù hợp

1. Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Trường hợp này bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký loại hình công ty TNHH một thành viên sẽ có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế hơn sơ với doanh nghiệp tư nhân.

2. Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn

Trường hợp này bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, chỉ có điều có 2 thành viên góp vốn, bạn phải chọn ra 1 người làm đại diện theo pháp luật (giám đốc) của doanh nghiệp.

3. Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên

Lựa chọn 1: Trường hợp này vẫn có thể thành lập công ty TNHH 2 thành viên trờ lên nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người;

Lựa chọn 2: Trường hợp này Thành lập công ty cổ phần, công ty cổ phần sẽ không bị giới hạn về số cổ đông góp vốn.

Thu tuc sau khi thanh lap doanh nghiep
Thu tuc sau khi thanh lap doanh nghiep

Công việc cần làm sau khi thành lập công ty trong năm 2022?

 1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế trực tiếp quản lý doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ của Tư Vấn DNL chỉ với 500.000 đồng tại TP. HCM – 800.000 đồng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hiện tại, Tư Vấn DNL đang có chương trình hỗ trợ chi phí khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp nếu khách hàng ký hợp đồng làm dịch vụ kế toán với Tư Vấn DNL như sau:

 • Miễn phí tại khu vực TP. HCM;
 • Giảm 50% tại khu vực Hà Nội các tỉnh thành khác.
 1. Mở tài khoản ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu chủ doanh nghiệp đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Tư Vấn DNL sẽ yêu cầu ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp tại nhà miễn phí cho Quý doanh nghiệp.

 1. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Tư Vấn DNL hỗ trợ soạn hồ sơ miễn phí và tư vấn toàn bộ các thông tin, quy định liên quan đến hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử, cách sử dụng hóa đơn điện tử, cách xử lý hóa đơn điện tử khi viết sai…

 1. Đăng ký mua chữ ký số (Usb token)

Mua thiết bị chữ ký số Easy-Ca từ 1.350.000 đồng/12 tháng để tiến hành các thủ tục điện tử như: nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, xuất hóa đơn điện tử, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, giao dịch trực tuyến,…

 1. Khắc bảng hiệu công ty

Khắc bảng tên công ty 220.000 đồng/bảng mica 20x30cm chất liệu tốt. Đây là điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn điện tử.

Lưu ý quan trọng từ Tư Vấn DNL:

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm của Tư Vấn DNL phải thường xuyên giải quyết các rắc rối của doanh nghiệp bị xử phạt do “quên” 5 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “bắt buộc” phải thực hiện 5 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán viên hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

Như vậy:
Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp thì trọn gói là 1.000.000 đồng 
Nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ sau thành lập thì trọn gói là 1.500.000 đồng

Thông tin liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp

CÔNG TY TƯ VẤN DNL

 • Trụ sở chính: 93 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • VP Quận 12: 567/107/6 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • VP Đà Nẵng: K245/9/5 Nguyễn Công Hoan, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • VP Quảng Nam: Đội 10, Thạnh Tân, Đại Chánh, Đại Lộc, Quảng Nam
 • VP Lâm Đồng: Thôn 2, Xã Quảng Trị, Thị Trấn Đạ Tẻh, Lâm Đồng
 • ĐIện thoại: 0949 883 779 – 0332 234 456
 • Email: dichvutuvandnl@gmail.com

Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là 1.000.000đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ và 750.000đ phí nhà nước. Từ 1 ĐẾN 3 ngày doanh nghiệp có GPKD.

Nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH?

Trường hợp này chỉ áp dụng cho công ty có từ 3 thành viên trở lên (thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức), nếu chỉ có 1 hoặc 2 thành viên thì bắt buộc bạn phải thành lập công ty TNHH. Nếu bạn đủ 3 thành viên thì dựa theo nhu cầu của bạn để quyết định dựa theo các tiêu chí sau:
Về mặc thuế: Công ty cổ phần và công ty TNHH điều có nghĩa vụ thuế như nhau. Chỉ khi nào cổ đông chuyển nhượng vốn (bán cổ phần) thì công ty TNHH KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân còn công ty cổ phần PHẢI đóng thuế TNCN. Tuy nhiên mức thuế cũng không quá cao (0.1%). VD: chuyển nhượng 1 tỷ chỉ phải đóng thuế 1 triệu đồng.
Về mặc pháp lý: Tất cả các quyền như huy động vốn, mua bán, chuyển nhựng cả 2 loại hình cơ bản giống nhau. Chỉ khác nhau về số lượng cổ đông khi công ty cổ phần không giới hạn số cổ đông, công ty TNHH thì không được quá 50 cổ đông.
Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi BẤT KỲ thời điểm nào doanh nghiệp cũng được quyền chuyển đổi loại hình công ty

Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty?

Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm, hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2022 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2022 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2023. Lưu ý: Kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này.
Thuế VAT 10% – nếu bạn xuất hóa đơn;
Thuế thu nhập doanh nghiệp – thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm;
Thuế thu nhập cá nhân – doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 11.000.000đ/tháng;
Thuế tiêu thụ đặc biệt – thường áp dụng cho các ngành không được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…;
Thuế bảo vệ môi trường – áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối;
Thuế nhập khẩu – nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one