Dịch vụ thành lập công ty TpHCM, Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá chỉ 1.200.000đ

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín trọn gói giá rẻ. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh ở TPHCM của Tư Vấn DNL với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí.

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, triển khai các bước, quy trình minh bạch do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Tư Vấn DNL có thể hỗ trợ đăng ký kinh doanh, công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại TpHCM, tham khảo dịch vụ thành lập công ty của DNL để tiết kiệm tối thời gian, chi phí và nhận được kết quả giấy phép kinh doanh và con dấu nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty TpHCM, Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá chỉ 1.200.000đ
Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Chi phí dịch vụ thành lập công ty TPHCM

Như vậy, chi phí thành lập công ty tại TPHCM trọn gói chỉ từ 1.200.000đ5.499.000đ để hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Để biết, chi phí thành lập công ty trọn gói có rẻ hay không phụ thuộc vào các dịch vụ mà quý khách lựa chọn, càng ít dịch vụ, chi phí càng thấp. Quý khách có thể liên hệ với hotline: 0949 883 779 của Tư Vấn DNL để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất, tư vấn chính xác nhất giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra, Tư Vấn DNL cũng nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập các doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng vốn góp, chuyển nhượng cổ phần…., Tư Vấn DNL có thể hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình thực hiện.

Thời gian thành lập công ty tại TPHCM là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM: 05 ngày làm việc.

 • 01 Ngày để chuyên viên Tư Vấn DNL soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký
 • 03 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • 01 ngày để chuyên viên Tư Vấn DNL nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau 05 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Tư Vấn DNL đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ Sở kế hoạch và đầu tư tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.
Dịch vụ mở công ty
Dịch vụ mở công ty

Khách hàng cần chuẩn bị khi thành lập công ty trọn gói tại TPHCM

Tiếp theo, Tư Vấn DNL xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Tư Vấn DNL mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
 • Chuẩn bị tên công ty (Tư Vấn DNL sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng quy định).
 • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn. VD: Xây dựng, bán buôn thực phẩm chức năng, nội thất, môi giới bất động sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Tư Vấn DNL sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).

Điều kiện thành lập công ty khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Tư Vấn DNL chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Tư Vấn DNL sẽ thay bạn xử lý và hoàn thiện; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong và nhận kết quả.

Quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
Quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Các Bước Thành Lập Công Ty TPHCM như thế nào? là câu hỏi mà Tư Vấn DNL thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty Tư Vấn DNL xin nêu quy trình cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở công ty tại TPHCM đầy đủ theo quy định Luật doanh nghiệp 2020

– Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại TPHCM.

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM

– Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ hợp lệ

– Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp và làm thông báo mẫu dấu để doanh nghiệp lưu tại văn phòng.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản Quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu tròn doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ mở công ty tại TPHCM của Tư Vấn DNL?

 • Chi phí luôn cạnh tranh với giá thị trường.
 • Được chuyên viên của Tư Vấn DNL tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay theo đúng quy định và các điều kiện cần thiết ban đầu.
 • Cam kết luôn đúng hẹn: chỉ 3-5 ngày có giấy phép kinh doanh, 1 ngày sau có con dấu tròn.
 • Quý khách không phải đi lại: Nhân viên Tư Vấn DNL soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.
 • Tư Vấn DNL sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Tư Vấn DNL, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM một cách tận tâm nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Tư Vấn DNL luôn cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty tối thiểu cho khách hàng.

Đặc biệt: Tư Vấn DNL đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng 3 tháng kê khai báo cáo thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ chuyên viên của Tư Vấn DNL sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

Dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM
Dịch vụ thành lập công ty TpHCM, Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá chỉ 1.200.000đ 7

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại TP.HCM

Trong quá trình tư vấn thành lập công ty, DNL luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Thực hiện khắc và treo biển hiệu công ty tại trụ sở chính. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có treo biển hiệu.
 • Kê khai và nộp lệ phí môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các doanh nghiệp chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này.)
 • Đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử qua mạng với cơ quan thuế và ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản.
 • Liên hệ Cơ quan thuế để tiến hành nộp hồ sơ khai thuế ban đầu.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế trước khi sử dụng 2 ngày.
 • Đến đây doanh nghiệp đã hoàn thiện các thủ tục để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế và làm sổ sách kế toán hàng tháng/ quý, năm theo quy định. Doanh nghiệp cần thuê 01 kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán tại Tư Vấn DNL để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Tư Vấn DNL còn cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh (tên công ty, trụ sở công ty, bổ sung thay đổi ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên công ty, chuyển đổi loại hình kinh doanh,…) một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Theo Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh: Từ ngày 01/01/2023 đến ngày 20/7/2023, Thành phố đã cấp phép 32.523 doanh nghiệp với vốn đăng ký đạt 303.990,7 tỷ đồng, tăng 11,3% về giấy phép và giảm 12,4% về vốn so với cùng kỳ. Trong đó, 09 ngành dịch vụ chủ yếu có 24.093 doanh nghiệp thành lập, tăng 12,6% so với cùng kỳ; vốn đăng ký đạt 206.799,4 tỷ đồng, giảm 21,7%.

Phân theo loại hình doanh nghiệp:

 • Công ty TNHH có 29.242 đơn vị, tăng 14,4% so với cùng kỳ; tổng vốn đăng ký đạt 229.546,0 tỷ đồng, tăng 24,7% so với cùng kỳ.
 • Công ty cổ phần có 2.844 đơn vị, giảm 16,1%; vốn đăng ký 74.169,1 tỷ đồng, giảm 54,4%.
 • Doanh nghiệp tư nhân 432 đơn vị, tăng 62,4%; vốn đăng ký 219,1 tỷ đồng, tăng 76,7%.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM bao gồm:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 1, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 3, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 4, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 5, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 7, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 8, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 10, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 11, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 12, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Tân Bình, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Tân Phú, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Bình Tân, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huyện Nhà Bè, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Huyện Cần Giờ, TPHCM
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Hơn 1000 khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TPHCM của Tư Vấn DNL. Nếu bạn đang có ý định mở công ty tại TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ Tư Vấn DNL để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7. 

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn

Chi phí dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM là bao nhiêu?

uu diem cua dich vu thanh lap doanh nghiep tron goi 01

Tổng chi phí thành lập công ty tại TPHCM trọn gói khách hàng cần thanh toán chỉ: 1.200.000đ để có được giấy phép kinh doanh và con dấu.

Thủ tục dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM cần chuẩn bị gì?

dad3b431e9d79c0308147bfcc2039871

Bạn chỉ cần bản sao giấy chứng thực cá nhân (Chứng minh nhân dân, hộ chiều, căn cước công dân) . Tư Vấn DNL sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho đến khi ra giấy phép kinh doanh.

Thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mất bao lâu?

Thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mất từ 3 – 5 ngày làm việc.

Có cần phải treo bảng hiệu sau khi thành lập công ty không?

Theo Điều 40 Luật Doanh Nghiệp 2020 thì Tên công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh.

4.7/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *