Chính sách vận chuyển

Nhằm hỗ trợ tối đa và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DNL gửi tới quý khách hàng những chính sách giao hàng và vận chuyển cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DNL giao hàng tận nơi trong giời hành chính, thời gian giao hàng từ 07h00 đến 17h00 hàng ngày.

*** Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DNL đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DNL sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển https://mocongty.net/ sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.

3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Công ty sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DNL sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước).

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0949 883 779 để nhận trợ giúp.

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách,https://mocongty.net/ sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra rủi ro không đáng kể, quý khách hàng vui  lòng thông cảm. Xin cảm ơn !

Thông tin khác

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *