DỊch vụ kế toán của DNL
Dịch vụ báo cáo tài chính

Lý do lựa chọn

Dịch vụ kế toán của Tư Vấn DNL

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện cho hàng trăm doanh nghiệp với các ngành nghề đa dạng. Ban Giám đốc, đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm tương ứng với ngành nghề của doanh nghiệp. Họ có khả năng xác định, đo lường và giúp bạn kiểm soát tốt các rủi ro đối với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Bảo hành và hỗ trợ đầy đủ, kiểm tra lại 3 tháng 1 lần trong 1 năm do bộ phận kiểm toán độc lập của Tư Vấn DNL thực hiện để kết quả luôn được đảm bảo.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán

Tư Vấn DNL cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói hướng đến các tiêu chí chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, cam kết bảo mật về sổ sách kế toán, báo cáo quý, báo cáo năm.

Đăng ký ngay

Cam kết

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA TƯ VẤN DNL

Chúng tôi chuẩn bị và gửi tờ khai của bạn kịp thời và chính xác trong suốt cả năm, vì vậy bạn có thể duy trì sự tuân thủ, yên tâm và tránh bị phạt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước thời hạn sắp tới

Chúng tôi giúp bạn quản lý dữ liệu kế toán thông suốt, đồng nhất, giám sát chặt chẽ giúp bạn không bỏ sót những vấn đề trọng yếu mà khi bị phát hiện ra gây thiệt hại lớn. Hỗ trợ dữ liệu suốt đời

Chúng tôi am hiểu ngành nghề kinh doanh riêng biệt và pháp luật của Việt Nam giúp bạn tránh các rủi ro do thiếu trãi nghiệm, cung cấp cho bạn khả năng xử lý triệt để các vấn đề theo cách tối ưu nhất

Câu hỏi thường gặp

Thuê DNL là thuê hẳn cả Công ty chuyên nghiệp bao gồm nhiều Kế toán kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có cả một hệ thống quản trị chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Anh chị có thể theo dõi bảng so sánh phía trên là thấy rõ lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DNL.

Hiện tại DNL đang được hàng trăm khách hàng thường xuyên tin tưởng sử dụng dịch vụ. Vì vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của DNL.

Thứ nhất: DNL làm việc trên cơ sở Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, là cơ sở pháp lý để thực hiện. Kể cả hồ sơ giao cho chúng tôi cũng được lập Biên bản giao nhận rõ ràng.

Thứ hai: DNL bảo mật thông tin của khách hàng, trung thành với khách hàng trên cơ sở tôn trọng pháp luật là nguyên tắc hàng đầu của DNL.

Thứ ba: DNL kinh doanh trên sự uy tín, chúng tôi cố gắng phục vụ tốt để từng khách hàng hài lòng. Chúng tôi hiểu rằng: Sự hài lòng và phát triển của khách hàng chính là sự phồn thịnh của công ty chúng tôi.

Chúng tôi là Công ty dịch vụ kế toán trọn gói hcm chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy chi phí hợp lý với số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Vì vậy giá dịch vụ bên chúng tôi sẽ luôn được tối ưu hơn so với việc Quý khách thuê nhân viên kế toán. Và so sánh giá dịch vụ với thị trường, quý khách cũng nhận ra với hàng loạt giá trị mang tới, giá của chúng tôi khẳng định là tốt nhất.

 Nếu doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ và siêu nhỏ; đang trong thời gian biến động nhân sự kế toán; nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm lập bảng BCTC… thì nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại DNL.

– Tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuế kế toán viên;

– Được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về chi phí khi tính thuế TNDN;

– Đảm bảo đúng thời hạn nộp báo cáo tài chính và chịu toàn bộ trách nhiệm về số liệu do DNL thực hiện;

– Số liệu kế toán sẽ được thực hiện một cách rõ ràng và chính xác nhất bởi sự lành nghề của đội ngũ kế toán DNL.

Tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong năm của Quý khách hàng sẽ áp dụng mức phí phù hợp. Tham khảo bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chi tiết

  • Chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện và đầy đủ theo yêu cầu của Cơ quan thuế.
  • Làm việc với cơ quan thuế về các số liệu đã kê khai.
  • Giải trình các yêu cầu khi tiến hành quyết toán thuế.
  • Căn cứ theo luật định và nghiệp vụ chuyên môn kế toán đảm bảo quyền lợi và  nghĩa vụ của người nộp thuế.

Tin tức mới nhất

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể trọn gói giá rẻ mới nhất năm 2024. Dịch vụ Kê khai thuế hộ kinh doanh cá thể uy tín tại TP Hồ [...]

Xem thêm
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói TPHCM – [1.000.000đ]

Nhiều công ty đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn do nhiều yếu tố. Nó có thể là một cuộc cạnh tranh chặt chẽ hoặc các yếu tố bên ngoài như [...]

Xem thêm
Xem tất cả

Bạn cần tư vấn thêm dịch vụ kế toán?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Đăng ký tư vấn Gọi ngay

Tham khảo các dịch vụ liên quan

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể trọn gói giá rẻ mới nhất [...]

4.8/5 - (11 bình chọn)