Dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói là một trong những giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động và phát triển. Dịch vụ khai báo thuế được các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ sử dụng nhiều.

Vậy dịch vụ khai báo thuế là gì? Có các loại hình dịch vụ khai báo thuế nào? Có nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế giá rẻ hay không? Giữa rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khai báo thuế, làm thế nào để tìm kiếm được một đơn vị uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.

Dịch vụ khai báo thuế
Dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế là gì?

khai báo thuế là hoạt động kê khai và cân đối các hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. khai báo thuế là cầu nối để giúp các cơ quan nhà nước nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước hằng năm.
 
Khai bao thue la gi
Các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh từ quá trình mua hàng, hay mua các dịch vụ khác của doanh nghiệp. Hóa đơn đầu ra là hóa đơn bán hàng của doanh nghiệp với khách hàng. Công ty dịch vụ kế toán Tư Vấn DNL là công ty tư vấn Doanh nghiệp – Thuế – Kê toán uy tín và chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá được tình hình hoạt động doanh nghiệp thông qua chứng từ hóa đơn thực tế để biết được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý, năm để từ đó định hướng sự phát triển cho chặng đường tiếp theo để mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Các loại dịch vụ khai báo thuế hiện nay

Có 3 loại dịch vụ khai báo thuế phổ biến hiện nay là: khai báo thuế theo tháng, khai báo thuế theo quý, khai báo thuế theo năm (trọn gói). Mỗi loại hình khai báo thuế sẽ có những tính chất và nghiệp vụ khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.
 
Dich vu tu van thue

khai báo thuế theo tháng

Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng thường được các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, hoạt động lâu năm với mức doanh thu hằng năm từ 50 tỷ trở lên, số lượng chứng từ hóa đơn hằng ngày cực kỳ nhiều, cần kiểm tra và cân đối hằng ngày để đảm bảo mang lại tính chính xác cao.
>> Công việc thực hiện
 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp hằng tháng để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ.
 • Lập Tờ khai thuế hàng tháng (đối với doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng)
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp.
 • Tiến hành khai báo thuế qua mạng.
>> Ưu điểm dịch vụ khai báo thuế theo tháng
 • Đảm bảo được tính chính xác cao của chứng từ, hóa đơn theo tháng.
 • Nắm được tình hình hoạt động của công ty và cân đối, bổ sung hóa đơn phù hợp.
>> Các loại tờ khai nộp thuế theo tháng
 • Tờ khai thuế GTGT của doanh nghiệp hàng tháng.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng.
 • Tính và thực hiện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính (nếu có) hàng tháng.
 • Tờ khai thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng tháng.

Khai báo thuế theo quý

Dịch vụ khai báo thuế theo quý thường được các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh chi phía, chứng từ hóa đơn… Hoặc các doanh nghiệp đăng ký loại hình khai báo thuế theo tháng. 
>> Công việc thực hiện
 • Nhận các chứng từ, hóa đơn từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp theo quý để tiến hành kiểm tra, sắp xếp và cân đối chứng từ để làm dữ liệu lập tờ khai.
 • Lập tờ khai thuế GTGT theo quý (với các doanh nghiệp kê khai thuế theo quý)
 • Lập báo cáo Tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý (nộp thuế tạm tính qua mạng nếu doanh nghiệp phát sinh thuế phải nộp)
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định.
 • Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, các chi phí và lượng tiền ra vào của doanh nghiệp.
 • Lập Báo cáo hàng tồn nếu có yêu cầu.
>> Ưu điểm dịch vụ khai báo thuế theo quý
 • Giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ chính xác về các khai báo thuế, hồ sơ giấy tờ rõ ràng, đảm bảo và nộp thuế đầy đủ theo yêu cầu nhà nước.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp.
>> Các loại tờ khai nộp thuế theo quý
 • Tờ khai thuế GTGT của doanh nghiệp theo quý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.
 • Tính và thực hiện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính (nếu có) theo quý.
 • Tờ khai thuế Thu nhập cá nhân hàng theo quý.

khai báo thuế trọn gói (theo năm)

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kê khai thuế VAT, khai thuế TNCN, khai thuế TNDN tạm tính, làm báo cáo và quyết toán thuế TNDN cuối năm, làm sổ sách kế toán, giải trình kế toán, hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ doanh thu – chi phí, thủ tục về lao động tiền lương, bảo hiểm bắt buộc…
Dịch vụ khai báo thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến giấy tờ cho doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.
>> Công việc thực hiện
 • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp. Cân đối và sắp xếp chứng từ đầy đủ.
 • Hoàn thiện mọi sổ sách kế toán, chứng từ cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm kèm theo các sổ chi tiết.
 • Tiến hành khai báo và nộp thuế theo đúng thời gian quy định của nhà nước. Bàn giao các giấy tờ liên quan cho doanh nghiệp sau một năm hoạt động.
 • Kiểm tra, nhắc nhở doanh nghiệp gia hạn chữ ký số và các dịch vụ liên quan.
 • Xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sổ sách, giấy tờ, chứng từ của doanh nghiệp.
>> Ưu điểm dịch vụ khai báo thuế trọn gói
 • Giúp doanh nghiệp đảm bảo được độ chính xác về các khai báo thuế, hồ sơ giấy tờ rõ ràng, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm hoạt động.
 • Có kiến thức chuyên môn cao, trực tiếp chịu trách nhiệm làm việc với các cơ quan thuế, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp.
Ngày nay, dịch vụ khai báo thuế trọn gói được cách doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi chúng giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan đến chứng từ, hồ sơ. Hơn thế nữa, nếu có những tình huống phát sinh thì doanh nghiệp cũng hoàn toàn an tâm vì đã có người có chuyên môn hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại tphcm với độ ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước và xử lý các giấy tờ một cách hợp lý thì hãy đến ngay dịch vụ khai báo thuế trọn gói Tư Vấn DNL để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hơn 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nắm bắt và hiểu sâu sắc các điều luật, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ của cả nước giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán và quyết toán thuế. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế ngày một được các doanh nghiệp sử dụng nhiều bởi chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây:
 
Loi ich su dung dich vu khai bao thue

Trình độ chuyên môn cao, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc

Là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế trọn gói tphcm, Tư Vấn DNL hiểu rằng trình độ chuyên môn và năng lực của nhân viên là yếu tố tiên quyết giúp các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. 
Vì thế khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế từ các đơn vị bên ngoài, bạn hoàn toàn an tâm bởi tay nghề cũng như năng lực nghiệp vụ, đảm bảo tiến độ công việc. 
Trong những tình huống phát sinh hoặc những nghiệp vụ khó, họ hoàn toàn có khả năng xử lý để giúp bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng. 
Hơn thế nữa họ cũng là người cập nhật nhanh chóng những điều luật, những thông tư mới và giúp các doanh nghiệp xử lý theo những thay đổi của nhà nước.

Đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong công việc

So với việc quản lý một nhân viên kế toán thì sử dụng dịch vụ khai báo thuế có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. 

Giảm thiểu những rủi ro cũng như sai xót trong công việc. Đảm bảo tính hiệu quả và mang đến những kết quả nhất định. Hơn thế nữa, việc này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên….mà bạn sở hữu một đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao từ công ty dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ khai báo thuế bên ngoài, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khá nhiều trong việc làm những công việc không thuộc phạm trù chuyên môn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.
Dĩ nhiên dịch vụ khai báo thuế là một đơn vị bên ngoài, điều này giúp bạn tinh gọn doanh nghiệp hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí về đầu tư các thiết bị làm việc, phòng ốc…. 
Chi phí tuyển dụng một nhân sự kế toán chuyên môn cao để thực hiện công việc khai báo thuế là không hề thấp, chưa kể đến là những người kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm trong ngành thì còn cao hơn nhiều. 
Vì thế, đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc các doanh nghiệp thường xuyên làm khai báo thuế thì sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn gói là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Có nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế giá rẻ không?

Công việc khai báo thuế là một công việc đòi hỏi người có năng lực chuyên môn cao, tay nghề vững và tận tâm để giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa mọi sai xót trong quá trình làm việc cân não với những “con số không biết nói”. 

Vì thế yếu tố về năng lực chuyên môn, tay nghề, thái độ làm việc và khả năng xử lý những vấn đề phát sinh như thế nào là những tiêu chí hàng đầu giúp bạn lựa chọn những dịch vụ khai báo thuế để đảm bảo mang lại hiệu quả công việc.

Và yếu tố về giá mới là yếu tố sau cùng để bạn quyết định lựa chọn doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ khai báo thuế liên quan mật thiết đến hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế nào nhé.

Thời hạn nộp khai báo thuế cho doanh nghiệp

Thời hạn nộp khai báo thuế cho doanh nghiệp được quy định cụ thể là:
 • Thời hạn nộp khai báo thuế theo tháng: Chậm nhất là vào ngày 20 của tháng tiếp theo liền kề.
 • Thời hạn nộp khai báo thuế theo quý: Chậm nhất là vào ngày 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo liền kề.
 • Thời hạn nộp khai báo thuế theo năm: Chậm nhất là vào ngày 30/01 của năm sau liền kề.
 • Doanh nghiệp kê khai thuế theo từng lần phát sinh: Thời hạn chậm nhất là ngày thứ 10 tính kể từ ngày phát sinh.
 • Tờ khai quyết toán thuế năm: Chậm nhất là vào ngày thứ 90 tính kể từ ngày kết thúc của năm tài chính.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp có chia tách hay hợp nhất hoặc sát nhập, có chuyển đổi hình thức sở hữu, bị giải thể, bị chấm dứt hoạt động thì: Chậm nhất là vào ngày thứ 45 tính kể từ ngày doanh nghiệp có quyết định.

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại tphcm

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán – thuế. Công ty Tư Vấn DNL là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế trọn gói với sự chuyên nghiệp và trách nghiệp cao trong công việc. Giúp mọi đối tác xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 
Dich vu khai bao thue tai tphcm
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực chuyên môn cao, vững tay nghề, xử lý mọi tình huống khó một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và đúng pháp luật.

Hơn thế nữa, các nhân viên luôn nắm bắt được các sự thay đổi của các thông tư, nghị định mới nhất từ chính phủ, tổng cục thuế để nhanh chóng để hỗ trợ cho doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan một cách triệt để và chính xác.

Mỗi nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao kiến thức, kỹ năng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong các công việc của công ty, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng 20.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước từ nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau xử lý mọi giấy tờ liên quan, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và rủi ro trong việc thực hiện các khai báo thuế.

Ngoài dịch vụ khai báo thuế, Tư Vấn DNL còn cung cấp các dịch vụ khác như là: 

 • Thành lập công ty trong nước
 • Thành lập công ty nước ngoài
 • Dịch vụ thay đổi, giải thể
 • Dịch vụ Chữ ký số
 • Hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ đăng ký và theo dõi bảo hiểm xã hội
 • Phần mềm kê khai BHXH
 • …..
Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và có tâm, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Tư Vấn DNL để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Các công việc khai báo thuế trọn gói cho doanh nghiệp tại Tư Vấn DNL

Dich vu ke toan chuyen nghiep
•    Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh theo tháng, quý
•    Tư vấn về tính hợp lí, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn, chứng từ, các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
•    Lập khai báo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
•    Lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu có)
•    Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý) (nếu có)
•    Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu có)
•    Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế.
•    Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định.
•    Lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo liên quan.
•    Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
•    Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
•    Giải đáp các thắc mắc về thuế và kế toán cho doanh nghiệp và các bộ phận liên quan để cùng phối hợp hoàn thành tốt công việc.
•    Làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế.

Hi vọng qua bài viết về dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và góc nhìn cụ thể về các công việc của dịch vụ khai báo thuế. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ khai báo thuế hoặc các vấn đề liên quan đế sổ sách, giấy tờ, thuế…. Đừng ngần ngại liên hệ Tư Vấn DNL để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *