Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương – Chỉ 1.200.000đ

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói giá rẻ mới nhất. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh ở Bình Dương của Tư Vấn DNL với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ đăng ký doanh nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí.

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, triển khai các bước, quy trình minh bạch do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi Tư Vấn DNL có thể hỗ trợ công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương chỉ 1.200.000đ

Lệ phí nhà nước khi thành lập công ty ở Bình Dương: 850.000đ

 • Phí ủy quyền nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT Tỉnh Bình Dương: 250.000đ
 • Lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư: 50.000đ
 • Lệ phí đăng bố cáo thành lập công ty: 100.000đ
 • Lệ phí khắc dấu tròn doanh nghiệp: 450.000đ

Phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Tư Vấn DNL: 350.000đ (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM DÙ CHỈ 1 ĐỒNG)

 • Phí tư vấn về các thông tin cần thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình,…
 • Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp 2020
 • Phí cử nhân viên liên hệ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty tận nơi.
 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả mở công ty tại Sở KH&ĐT
 • Phí trả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng

Như vậy, tổng chi phí thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói khách hàng cần thanh toán chỉ: 1.200.000đ để có được giấy phép kinh doanh và con dấu.

Để biết, Chi phí tôi phải trả khi đăng ký thành lập Công ty là bao nhiêu? chi phí thành lập công ty trọn gói có rẻ hay không phụ thuộc vào các dịch vụ mà quý khách lựa chọn, càng ít dịch vụ, chi phí càng thấp. Quý khách có thể liên hệ với hotline: 0949 883 779 của Tư Vấn DNL để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất, tư vấn chính xác nhất giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra, Tư Vấn DNL cũng nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập các doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng cổ phần…., Tư Vấn DNL có thể hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình thực hiện.

Thời gian thành lập công ty tại Bình Dương là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương: 05 ngày làm việc.

 • 01 Ngày để chuyên viên Tư Vấn DNL soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký
 • 03 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • 01 ngày để chuyên viên Tư Vấn DNL nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau 05 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương.

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Tư Vấn DNL đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ Sở kế hoạch và đầu tư tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị khi thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương

Tiếp theo, Tư Vấn DNL xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

 • Chứng minh nhân dân (CMND)/ căn cước công dân (CCCD)/ hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: của chủ sở hữu/ thành viên/ cổ đông và giám đốc công ty.
 • Chuẩn bị tên công ty (Tư Vấn DNL sẽ check xem tên của doanh nghiệp trên Công thông tin doanh nghiệp Bình Dương có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng quy định).
 • Chuẩn bị thông tin địa chỉ trụ sở chính (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng đầy đủ các cấp, không phải là chung cư để ở, nếu là Trung tâm thương mại phải có xác nhận công năng của địa chỉ này).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn. VD: Xây dựng, bán buôn thực phẩm chức năng, nội thất, môi giới bất động sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký: tùy theo lĩnh vực kinh doanh, như cầu sử dụng vốn của doanh nghiệp (Tư Vấn DNL sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).
 • Chọn người làm đại diện pháp luật của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thể chọn đại diện pháp luật (giám đốc) công ty theo 2 cách sau: 1/ Bổ nhiệm cổ đông/thành viên công ty đảm nhiệm. 2/ Công ty thuê một người đứng Giám đốc cho doanh nghiệp. Cả 2 trường hợp trên đều cung cấp CCCD/CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng.

Điều kiện thành lập công ty khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Tư Vấn DNL chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại Tư Vấn DNL sẽ thay bạn xử lý và hoàn thiện; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong và nhận kết quả.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào? là câu hỏi mà Tư Vấn DNL thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty Tư Vấn DNL xin nêu quy trình cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở công ty tại Bình Dương đầy đủ theo quy định Luật doanh nghiệp 2020

– Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty Bình Dương.

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương

– Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ hợp lệ

– Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp và làm thông báo mẫu dấu để doanh nghiệp lưu tại văn phòng.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản Quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu tròn doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ mở công ty tại Bình Dương của Tư Vấn DNL?

 • Chi phí dịch vụ mở công ty tại Bình Dương luôn cạnh tranh với giá thị trường chỉ: 350.000đ.
 • Được chuyên viên của Tư Vấn DNL tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay theo đúng quy định và các điều kiện cần thiết ban đầu.
 • Cam kết luôn đúng hẹn: chỉ 04-06 ngày có giấy phép kinh doanh, 1 ngày sau có con dấu tròn.
 • Quý khách không phải đi lại: Nhân viên Tư Vấn DNL soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.
 • Tư Vấn DNL sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Tư Vấn DNL, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương một cách tận tâm nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Tư Vấn DNL luôn cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty Bình Dương tối thiểu cho khách hàng.

Đặc biệt: Tư Vấn DNL đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng kê khai thuế miễn phí Quý đầu tiên (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ chuyên viên của Tư Vấn DNL sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

DICH VU KE TOAN 1
Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương - Chỉ 1.200.000đ 10

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Bình Dương

Trong khi tư vấn thành lập công ty, Tư Vấn DNL luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Thực hiện khắc và treo biển hiệu công ty tại trụ sở chính. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có treo biển hiệu.
 • Kê khai và nộp lệ phí môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các doanh nghiệp chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này.)
 • Đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử qua mạng với cơ quan thuế và ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản.
 • Liên hệ Cơ quan thuế để tiến hành nộp hồ sơ khai thuế ban đầu.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc các doanh nghiệp từ ngày 01/07/2022) và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế trước khi sử dụng 1 ngày.
 • Đến đây doanh nghiệp đã hoàn thiện các thủ tục để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế và làm sổ sách kế toán hàng tháng/ quý, năm theo quy định. Doanh nghiệp cần thuê 01 kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán tại Bình Dương của Tư Vấn DNL để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, Tư Vấn DN còn cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh (tên công ty, trụ sở công ty, bổ sung thay đổi ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên công ty, chuyển đổi loại hình kinh doanh,…) một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Công ty Tư Vấn DNL hỗ trợ tư vấn đăng ký kinh doanh tại Bình Dương, bao gồm:

 • Tư vấn thành lập công ty tại Thuận An
 • Tư vấn thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương
 • Tư vấn thành lập công ty tại Thủ Dầu Một
 • Tư vấn thành lập công ty tại Tân Uyên
 • Tư vấn thành lập công ty tại Bến Cát
 • Tư vấn thành lập công ty tại Dầu Tiếng
 • Tư vấn thành lập công ty tại Phú Giáo
 • Tư vấn thành lập công ty tại Bàu Bàng

Hơn 1000 khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương tại Tư Vấn DNL. Nếu bạn đang có ý định mở công ty tại Bình Dương thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ Tư Vấn DNL để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7. 

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn

Chi phí mở công ty trọn gói tại Bình Dương là bao nhiêu?

uu diem cua dich vu thanh lap doanh nghiep tron goi 01

Tổng chi phí thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói khách hàng cần thanh toán chỉ: 1.200.000đ để có được giấy phép kinh doanh và con dấu. Liên hệ ngay 0949883779 để được tư vấn

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương cần chuẩn bị gì?

dad3b431e9d79c0308147bfcc2039871

Bạn chỉ cần bản sao giấy chứng thực cá nhân (Chứng minh nhân dân, hộ chiều, căn cước công dân) . Tư Vấn DNL sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho đến khi ra giấy phép kinh doanh.

Thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương năm 2024 mất bao lâu?

Thời gian dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương mất từ 03 – 05 ngày làm việc.

Có cần phải treo bảng hiệu sau khi thành lập công ty không?

Theo Điều 40 Luật Doanh Nghiệp 2020 thì Tên công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh.

Vốn điều lệ khi đăng ký mở công ty tối thiếu là bao nhiêu?

KHÔNG có quy định về mức vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Bình Dương. Việc đăng ký vốn điều lệ là quyền tự do của doanh nghiệp. Nhưng bạn nên đăng ký vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại.

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương gồm những gì?

fom lien he

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương bao gồm:
1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Bình Dương.
2. Điều lệ công ty.
3. Bản sao các giấy tờ sau đây:
a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân;
c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

4.7/5 - (144 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *