Tải iTaxviewer mới nhất 2022

Tải iTaxviewer mới nhất năm 2022 được cập nhật liên tục đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng eTax, iCaNhan, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK phiên bản mới nhất. Ứng dụng Hỗ trợ đọc, xác minh tờ khai, thông báo thuế định dạng XML (iTaxViewer).

Tải Taxviewer mới nhất
Tải Taxviewer mới nhất

Tải iTaxviewer mới nhất 2022

Ngày phát hànhDownload iTaxViewer phiên bảnNội dung nâng cấp
01/07/2022iTaxViewer 2.0.2 (Tại đây)Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 2.0.2 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng eTax phiên bản 2.2.8, đáp ứng Thông tư số 23/2021/TT-BTC ngày 30/03/2021 về tờ khai Tem điện tử
30/06/2022iTaxViewer 2.0.1 (Tại đây)Ứng dụng iTaxViewer phiên bản 2.0.1 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng eTax phiên bản 2.2.7, iCaNhan 3.3.0, HTKK 4.8.8
11/06/2022iTaxViewer 1.9.6 (Tại đây)Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.9.6 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng eTax phiên bản 2.2.2 và iCaNhan 3.2.8

Hướng dẫn cách cài Phần mềm đọc file XML mới nhất 2022

Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể tải bộ cài đặt ứng dụng đọc file XML iTaxViewer mới nhất 2022 tại địa chỉ sau: https://thuedientu.gdt.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.

Bước 1: Tải bộ cài iTaxViewer phiên bản mới nhất

Bước 2: Mở tệp vừa tải về giải nén file (.Zip) và chọn file iTaxViewer.exe

Bước 2: Click vào file iTaxViewer.exe => Chọn thư mục cài đặt iTaxViewer => Next => Install => Finish

Cai dat iTaxViewer moi nhat
Cai dat iTaxViewer moi nhat

Các lỗi iTaxViewer thường gặp

Không đọc được nội dung file xml null-

Nguyên nhân:

  • Lỗi này do máy thiếu phần mềm đọc tờ khai XML (itaxviewer) hoặc phiên bản itaxviewer đã cũ không còn tương thích với hệ thống thuế.
  • Do sai định dạng ngày tháng trên máy tính bạn đọc so với định dạng yêu cầu của hệ thống cơ quan thuế =>

Cách khắc phục:

  • Lỗi này do máy thiếu phần mềm đọc tờ khai itaxviewer => Bạn đọc tải itaxviewer mới nhất về cài đặt sau đó mở tờ khai lên lại là được.
  • Do sai định dạng ngày tháng: Mở file XML lên để kiểm tra lại những thông tin ngày tháng trên file, và sửa lại cho đúng nếu có sai sót hoặc chỉnh lại định dạng ngày tháng trên máy tính rồi kết xuất lại file xml.

Lỗi không mở được một số file XML

Nguyên nhân:

  • Lỗi này do máy tính người dùng đã cài itaxviewer phiên bản cũ không còn tương thích với hệ thống thuế.

Cách khắc phục:

  • Lỗi này do máy cài itaxviewer phiên bản cũ => Bạn đọc tải itaxviewer phiên bản mới nhất về cài đặt sau đó mở tờ khai lên lại là được.

Bài viết trên Tư Vấn DNL đã gửi đến bạn đọc link tải iTaxViewer mới nhất và cách cài đặt cũng như cách xử lý lỗi thường gặp. Hy vọng bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu làm việc liên quan đến thuế điện tử cho các bạn. Để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nếu như có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn cần hỗ trợ tư vấn, hãy để lại bình luận.x