Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài trọn gói mới nhất. Với nhiều kinh nghiệm thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư Vấn DNL thấu hiểu những khó khăn, vất vả của khách hàng khi tự làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Để công việc này sẽ đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ mở công ty có vốn nước ngoài của Tư Vấn DNL.

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Để thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thể tham khảo phí thành lập công ty 100% vốn nước ngoài và áp dụng theo các phương thức sau:

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài (đầu tư trực tiếp ngay từ đầu)

STTNgành nghềPhí dịch vụ
(USD)
1Ngành dịch vụ1.000
2Thương mại – Xuất nhập khẩu1.500
3Ngành nghề sản xuất2.500
4Ngành nghề có điều kiện3.000
5Dự án trên 300 tỷTùy thuộc dự án

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài (Đầu tư gián tiếp, nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng vốn)

STTNgành nghềPhí dịch vụ
(USD)
1Ngành dịch vụ, Thương mại – Xuất nhập khẩu, Ngành nghề sản xuất750
2Ngành nghề có điều kiện1.200
3Dự án trên 300 tỷTùy thuộc dự án

Bảng giá thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở phụ thuộc có vốn đầu tư nước ngoài

STTNgành nghềPhí dịch vụ (USD)
1Thành lập chi nhánh công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài (hạch toán độc lập + Phụ thuộc)100
2Thành lập văn phòng đại diện công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.100
3Thành lập cơ sở phục thuộc công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.100

Quy trình dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài theo phương thức trực tiếp

Quy trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như thành lập doanh nghiệp liên doanh có yếu tố nước ngoài sẽ làm theo bước:

Bước 1: Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư với dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Bước 2 : Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh và khắc con dấu

Bước 3: Thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu và khai báo cáo thuế theo quy định.

Để thực hiện theo cách này, nhà đầu tư phải có văn bản của ngân hàng (Ngân hàng tại nước ngoài hoặc Việt Nam) xác nhận số dư trong tài khoản lơn hơn hoặc bằng so với số vốn đầu tư của nhà đầu tư đó.

Kết quả nhận được của cách này sẽ là Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu.

Tổng thời gian thực hiện Hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài: từ 25 -30 ngày làm việc

Ngoài ra sau khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong quá trình hoạt động muốn thay đổi bổ sung bất cứ nội dung gì liên quan gì thì lúc đó cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam
Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Quy trình dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài theo phương thức gián tiếp (Đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp)

Thủ tục hồ sơ góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm:

– Văn bản đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm những nội dung: thông tin về tổ chức kinh tế mà nhà đầu tư nước ngoài dự kiến góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế;

– Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức.

Quy trình thực hiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài

Bước 1: Khách hàng thành lập công ty vốn Việt Nam (100% vốn phải là của người hoặc tổ chức Việt Nam) Sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu sẽ chuyển nhượng lại cho cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài.

Bước 2: Làm thủ tục để cổ đông nước ngoài mua hoặc góp thêm vốn vào công ty Việt Nam ở bước 1. (Có thể mua hoàn toàn hoặc 1 phần)

Đối với cách thức này, khi thành lập thì nhà đầu tư sẽ không cần chứng minh số vốn góp, có nghĩa là không cần xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng có đủ số vốn đầu tư.

Kết quả nhận được sau khi dịch vụ mở công ty có vốn nước ngoài là Thông báo về việc nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế, Giấy phép kinh doanh và con dấu.

Tổng thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam theo hình thức chuyển nhượng vốn

Thời gian hoàn thành mở công ty Việt Nam: từ 05 -07 ngày làm việc

Thời gian hoàn thành thủ tục mua lại phần vốn góp/ cổ phần công ty Việt Nam: từ 15 – 20 ngày làm việc

Điều kiện thực hiện nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp

– Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế kinh doanh ngành, nghề đầu tư có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài;

– Việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp dẫn đến tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế quy định tại các Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 23 Luật Đầu tư tăng từ dưới 51% lên 51% trở lên;

– Việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp dẫn đến tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế quy định tại các Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 23 Luật Đầu tư đang từ 51% trở lên tăng lên mức cao hơn.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài của Tư Vấn DNL.

Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài của Tư Vấn DNL:

  • Chuyên môn: Tư Vấn DNL có hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như các yêu cầu pháp lý và quy định đối với đầu tư nước ngoài.
  • Năng lực: Tư Vấn DNL có đội ngũ luật sư, kế toán viên và chuyên gia tư vấn kinh doanh giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn trong mọi khía cạnh của việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, từ xin giấy phép đầu tư và các giấy phép cần thiết khác cho đến tìm văn phòng và thuê nhân viên.
  • Hiệu quả về chi phí: Tư Vấn DNL cung cấp một loạt các dịch vụ với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách lo tất cả các thủ tục giấy tờ và hậu cần liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp của bạn.
  • An tâm: Tư Vấn DNL cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ và hỗ trợ ở mức cao nhất. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được thiết lập thành công.

Nếu bạn đang xem xét việc thành lập một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, DNL Consultants là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi có thể giúp bạn định hướng quy trình phức tạp để thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được thành lập trên một nền tảng vững chắc.

Dưới đây là một số lợi ích bổ sung khi sử dụng Tư vấn DNL:

  • Tiếp cận mạng lưới quan hệ: Tư Vấn DNL có mạng lưới quan hệ rộng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Điều này có thể hữu ích cho việc kết nối và tìm kiếm đối tác hoặc khách hàng tiềm năng.
  • Thông tin cập nhật: Tư Vấn DNL liên tục theo dõi môi trường kinh doanh tại Việt Nam và cập nhật các quy định cũng như xu hướng mới nhất. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất và có thể đưa ra quyết định sáng suốt về doanh nghiệp của mình.
  • Độ tin cậy: Tư Vấn DNL là một đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy. Chúng tôi có thành tích đã được chứng minh về thành công trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và giàu kinh nghiệm để giúp bạn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư Vấn DNL là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *