Lê Nhật Danh – Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thuế, kế toán

Lê Nhật Danh là ai?

Tên tôi là Lê Nhật Danh, và tôi là một chuyên viên tử vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp, thuế – kế toán. Tôi đam mê giúp các doanh nghiệp thành công và tôi tin rằng tư vấn pháp lý hợp lý là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Kinh nghiệm làm việc

Trước khi thành lập Tư Vấn DNL, Ông Lê Nhật Danh từng làm việc nhiều năm tại các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý và kế toán thuế. Ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tư vấn thuế trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian làm việc tại đây.

Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm luật sư và tư vấn kinh doanh. Tôi đã giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô điều hướng bối cảnh pháp lý, bao gồm các công ty mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn lớn. Tôi cũng đã làm việc về nhiều vấn đề pháp lý, bao gồm luật doanh nghiệp, luật hợp đồng, luật sở hữu trí tuệ và kiện tụng.

lê nhật danh - Tư vấn doanh nghiệp
Lê Nhật Danh – Tư vấn doanh nghiệp, thuế – Kế toán

Cụ thể, ông đã cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn về thành lập công ty, thay đổi giấy phép, bao gồm luật thuế, đăng ký mã số thuế, kê khai thuế, thủ tục nộp thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, thủ tục miễn giảm thuế, quy định về sử dụng hóa đơn chứng từ, xử lý vi phạm pháp luật về thuế cánh đồng.
  • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tính, kê khai, nộp thuế. Ông giúp họ hoàn thiện các hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật và đại diện họ nộp hồ sơ thuế cho cơ quan thuế liên quan.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục chuyển đổi, sáp nhập loại hình doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, chấm dứt hoạt động kinh doanh.

Nhiệm vụ

Là người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty Dịch Vụ Tư vấn DNL, ông Lê Nhật Danh nhận thức sâu sắc sứ mệnh của mình. Anh không chỉ chịu trách nhiệm đưa ra những giải pháp, chiến lược tốt nhất giúp Tư Vấn DNL phát triển đúng hướng mà anh còn tự nhận mình là cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Nhiệm vụ của tôi là giúp các doanh nghiệp thành công bằng cách cung cấp cho họ những lời khuyên pháp lý hợp lý. Tôi tin rằng mọi chủ doanh nghiệp đều nên tiếp cận với cố vấn pháp lý có chất lượng và tôi cam kết cung cấp tư vấn đó cho khách hàng của mình.

Mục tiêu trong cuộc sống

Mục tiêu trong cuộc đời của ông Danh là giúp doanh nghiệp hiểu và tuân thủ chính sách thuế của nhà nước. Ông cũng mong muốn giúp doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Giá trị cho Công ty

CEO Lê Nhật Danh luôn nỗ lực nâng tầm phát triển cho Công ty Tư Vấn DNL. Anh mong muốn công ty ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến và là địa chỉ tư vấn khởi nghiệp, giải pháp tài chính kế toán tin cậy.

Lê Nhật Danh - Chuyên viên tư vấn doanh nghiệp
Lê Nhật Danh – Chuyên viên tư vấn doanh nghiệp

Thành công của Tư Vấn DNL là kết quả của sự làm việc chăm chỉ của một tập thể các cá nhân tâm huyết. Tôi tin vào những giá trị sau:

  • Xuất sắc: Tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất.
  • Chính trực: Tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong công việc của mình.
  • Lòng trắc ẩn: Tôi cam kết giúp khách hàng của mình đạt được mục tiêu của họ và tôi hiểu rằng họ đang trải qua giai đoạn khó khăn.
  • Đổi mới: Tôi luôn tìm kiếm những cách mới để sử dụng luật để giúp khách hàng của mình.

Tôi tự tin rằng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Vui lòng liên hệ với tôi ngay hôm nay để lên lịch tư vấn.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *