Mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Mở cửa hàng chăn ga gối đệm là hình thức kinh doanh được ưa chuộng do tỷ suất lợi nhuận cao và nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm ngày càng tăng. Nếu bạn đang xem xét việc mở một cửa hàng chăn ga gối đệm, có một số điều bạn cần biết và lưu ý, chẳng hạn như:

 • Cần bao nhiêu vốn?
 • Lập kế hoạch kinh doanh chăn ga gối đệm như thế nào?
 • Bán chăn ga gối đệm có lãi không?
 • Thủ tục mở cửa hàng chăn ga gối đệm như thế nào?

Bài viết dưới đây của Tư Vấn DNL sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi này và hơn thế nữa.

Mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Kinh doanh chăn ga gối đệm cần bao nhiêu vốn?

Số vốn cần để mở cửa hàng chăn ga gối đệm sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô và địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có thể cần ít nhất 10.000 đến 20.000 đô la để bắt đầu. Số tiền này sẽ được sử dụng để trang trải chi phí thuê nhà, hàng tồn kho, tiếp thị và các chi phí khác.

Mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm
Mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm

Lập kế hoạch kinh doanh chăn ga gối đệm như thế nào?

Bước đầu tiên trong việc lập kế hoạch kinh doanh chăn ga gối đệm là lập một kế hoạch kinh doanh. Tài liệu này sẽ phác thảo các mục tiêu kinh doanh, chiến lược và dự đoán tài chính của bạn. Điều quan trọng là tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định nhu cầu về giường trong khu vực của bạn.

Sau khi có kế hoạch kinh doanh, bạn có thể bắt đầu tìm nguồn hàng tồn kho. Có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần so sánh giá cả và chất lượng để tìm được ưu đãi tốt nhất. Bạn cũng sẽ cần phải quyết định một chiến lược giá cả. Chăn ga gối đệm là một thị trường cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ cần định giá sản phẩm của mình một cách cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Ngoài hàng tồn kho và giá cả, bạn cũng sẽ cần xem xét tiếp thị và dịch vụ khách hàng. Tiếp thị sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường mục tiêu và tạo doanh thu. Dịch vụ khách hàng rất quan trọng để đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tích cực và quay lại doanh nghiệp của bạn.

Bán chăn ga gối đệm có lãi không?

Lợi nhuận của việc kinh doanh chăn ga gối đệm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm địa điểm kinh doanh, chất lượng sản phẩm và nỗ lực tiếp thị. Tuy nhiên, nhìn chung, kinh doanh chăn ga gối đệm có thể mang lại lợi nhuận.

Thủ tục mở cửa hàng chăn ga gối đệm như thế nào?

Thủ tục mở cửa hàng chăn ga gối đệm sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh. Để tiến hành đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể

 • Chứng minh nhân dân (CMND)/ Thẻ căn cước công dân (CCCD)/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh và các thành viên hộ gia đình cùng tham gia góp vốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể;
 • Hợp đồng thuê (mượn) nhà/giấy tờ sở hữu địa chỉ kinh doanh (chứng nhận quyền sử dụng đất).

Bước 2. Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại UBND

Soạn thảo và nộp giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện nơi Hộ kinh doanh đặt địa điểm kinh doanh (kèm bản sao giấy Chứng minh nhân dân (CMND)/ Thẻ căn cước công dân (CCCD)/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh (người đại diện đứng tên trên giấy phép kinh doanh) theo các cách sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tài Chính – Kế Hoạch UBND cấp quận
 • Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá the online (qua mạng điện tử)
 • Nhờ dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh của Tư Vấn DNL
Các cách nộp hồ sơ Mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm
Các cách nộp hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Bước 3. Nhận kết quả đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Bạn sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy biên nhận và giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, nếu có đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Bộ hồ sơ hợp lệ theo quy định các biểu mẫu theo Thông tư 01/2021/BKHĐT;
 • Có ngành, nghề kinh doanh không thuộc các trường hợp nằm trong danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
 • Có tên hộ kinh doanh đăng ký phù hợp quy định, không thuộc các trường hợp trùng hoặc gây nhầm lẫn với các HKD khác;
 • Đã nộp đầy đủ lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định.

Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể. Nếu sau 3 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ mà không nhận được kết quả phản hồi thì người nộp hồ sơ có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải tuân thủ tất cả các quy định hiện hành về kê khai thuế, phòng cháy chữa cháy, ….

Mở một cửa hàng chăn ga gối đệm có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh. Với việc lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận, bạn có thể thành công trong thị trường cạnh tranh này.

Kinh nghiệm mở hộ kinh doanh chăn ga gối đệm thành công

Dưới đây là một số kinh nghiệm cần lưu ý để mở cửa hàng chăn ga gối đệm thành công:

 • Địa điểm: Chọn một địa điểm dễ tiếp cận và có nhiều người qua lại. Cân nhắc mở cửa hàng của bạn tại một trung tâm mua sắm sầm uất hoặc gần các doanh nghiệp khác thu hút thị trường mục tiêu của bạn.
 • Thị trường mục tiêu: Xác định thị trường mục tiêu của bạn và điều chỉnh các sản phẩm và nỗ lực tiếp thị của bạn cho phù hợp. Bạn đang cố bán cho ai? nhu cầu và mong muốn của họ là gì? Khi bạn biết thị trường mục tiêu của mình, bạn có thể chọn các sản phẩm thu hút họ và tiếp thị cửa hàng của mình theo cách tiếp cận họ.
 • Lựa chọn sản phẩm: Cung cấp nhiều loại sản phẩm giường để thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu. Cân nhắc cung cấp nhiều loại chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho giường ngủ.
 • Giá sản phẩm của bạn cạnh tranh để thu hút khách hàng. Bạn không nên định giá sản phẩm của mình quá cao, nếu không bạn sẽ mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn định giá sản phẩm của mình quá thấp và bị lỗ. Tìm sự cân bằng phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời để đảm bảo khách hàng sữ quay lại hoặc giới thiệu cho bạn bề người thân. Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để thành công trong kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn thân thiện và hữu ích, đồng thời họ sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng hài lòng.
 • Luôn cập nhật các xu hướng. Ngành chăn ga gối đệm luôn thay đổi, vì vậy điều quan trọng là luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng cửa hàng của bạn có đầy đủ các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm.
 • Tạo ra một bản sắc thương hiệu riêng. Bản sắc thương hiệu của bạn nên được phản ánh trong mọi thứ, từ trang trí cửa hàng đến các tài liệu tiếp thị của bạn.
 • Xây dựng một đội mạnh. Không ai có thể làm tất cả một mình, vì vậy điều quan trọng là phải xây dựng một đội ngũ nhân viên và/hoặc đối tác vững mạnh. Những cá nhân này nên chia sẻ tầm nhìn của bạn đối với doanh nghiệp và đam mê chăn ga gối đệm.
 • Tiếp thị cửa hàng của bạn. Để thành công, bạn cần quảng cáo về của hàng của mình. Có nhiều cách để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, bao gồm tiếp thị trực tuyến, quảng cáo trên báo in và quan hệ công chúng.

Với việc lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận, việc mở một cửa hàng chăn ga gối đệm có thể là một dự án kinh doanh sinh lợi và xứng đáng.

Nếu bạn đang xem xét việc đăng ký mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm, chúng tôi có thể giúp bạn về các khía cạnh pháp lý và tài chính để thành lập hộ kinh doanh cá thể của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm:

 • Thành lập hộ kinh doanh, doanh nghiệp
 • Đăng ký hồ sơ thuế, kê khai thuế
 • Thực hiện công việc kế toán
 • Kê khai bảo hiểm xã hội

Chúng tôi có thể giúp bạn từng bước để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thành lập hộ kinh doanh của chúng tôi.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn

Tìm kiếm có liên quan

Sỉ chăn ga gối đệm Quảng Châu
Tuyển đại lý chăn ga gối đệm
Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm
Chăn ga gối đệm
Đại lý chăn ga gối đệm
Kinh doanh chăn ga gối đệm
Mở đại lý chăn ga gối đệm Everon
Mở đại lý nệm

Kinh doanh chăn ga gối đệm online

Tôi muốn kinh doanh nệm không biết lấy sỉ ở đâu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *