Mẫu hồ sơ năng lực công ty mới nhất

Mẫu hồ sơ năng lực công ty mới nhất dùng cho các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhằm giới thiệu đầy đủ và bao quát các thông tin về công ty, doanh nghiệp như: tên thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh, quá trình hình thành và phát triển cũng như mục tiêu và chất lượng, thành tích đạt được, năng lực tài chính,… Nhằm mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, chủ đầu tư. Mời các bạn tham khảo và tải mẫu hồ sơ năng lực công ty file word, pdf sử dụng trong đấu thầu các dự án được Tư Vấn DNL sưu tầm.

Vai trò của hồ sơ năng lực

Khi doanh nghiệp có một bộ hồ sơ năng lực đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng, đối tác. Vì vậy, để thu hút được sự chú ý của khách hàng thì trước tiên công ty của bạn cần thiết kế hồ sơ năng lực thật hoàn hảo và chuyên nghiệp. Hồ sơ năng lực cần ngắn gọn tuy nhiên đủ truyền tải tất cả các thông tin tới khách hàng một cách chất lượng nhất, thể hiện được phong cách làm việc và cá tính riêng của doanh nghiệp. Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

mẫu hồ sơ năng lực công ty
mẫu hồ sơ năng lực công ty

Nội dung hồ sơ năng lực

MỤC LỤC

1.PHẦN I – THÔNG TIN CHUNG
  2.  PHẦN II – HỒ SƠ PHÁP LÝ
  3.  PHẦN III – NĂNG LỰC NHÂN SỰ
  4.  PHẦN IV – NĂNG LỰC MÁY MÓC, THIẾT BỊ THI CÔNG
  5.  PHẦN V – NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
  6.  PHẦN VI – NĂNG LỰC KINH NGHIỆM
  7.  PHẦN VII – MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
  8.  PHẦN VII – PHỤ LỤC

PHẦN I. THÔNG TIN CHUNG

1. LỜI GIỚI THIỆU

Công ty ……………. được thành lập vào năm ……. Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, CNX ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu tiên phong ứng dụng công nghệ Xanh trong lĩnh vực Xây dựng nhà cao tầng tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, CNX đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư.

Theo đó, một số dự án nổi bật mà Công ty tham gia như: Tổng thầu thi công Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 và Ecohome 2 (Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Tổng thầu thi công Dự án Nhà ở cho cán bộ Viện KSND tối cao (Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội); Tổng thầu thi công Dự án Tháp Thủ đô xanh – TD Green Tower (58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội); Tổng thầu thi công Dự án Ecohome Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội), Tổng thầu thi công Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh LOTUS TDSchool, Bãi đỗ xe Tây Hồ Tây…

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty ………………… đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất; tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức cao và ổn định. Đồng thời, Công ty ………………… đã được Sở Xây dựng Hà Nội công nhận là đơn vị thi công xây dựng công trình dân dụng hạng I – Theo CV số ……………/SXD-GĐCL.

2. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty: …………………………

Tên giao dịch Quốc tế: …………..

Tổng Giám đốc: …………………….

Trụ sở chính: ………………………..

Văn phòng giao dịch: ……………..

Điện thoại:……………

Email: …………………………………..

Website:………………………………..

3. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 • Xây dựng nhà các loại
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
 • Phá dỡ
 • Xây dựng công trình công ích
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, chi tiết:

+ Xây dựng công trình công nghiệp, trừ nhà cửa như: Các nhà máy lọc dầu, các xưởng hoá chất

+ Xây dựng công trình như: Đường thuỷ, bến cảng và các công trình trên sông, các cảng du lịch, cửa cống, đập và đê

+ Xây dựng đường hầm

 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác, chi tiết: Thang máy, cầu thang tự động, các loại cửa tự động, hệ thống chiếu sáng, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị dùng cho vui chơi giải trí
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
 • Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác, chi tiết:

+ Xây dựng nền móng của toà nhà, gồm đóng cọc

+ Thử độ ẩm và các công việc thử nước

+ Chống ẩm các toà nhà

+ Lợp mái bao phủ toà nhà

+ Dựng giàn giáo và các công việc tạo dựng mặt bằng dỡ bỏ hoặc phá huỷ các công trình xây dựng trừ việc thuê giàn giáo và mặt bằng

 • Chuẩn bị mặt bằng
 • Các công việc dưới bề mặt
 • Xây dựng bể bơi ngoài trời.

4. SỐ NĂM KINH NGHIỆM

Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình: …. năm.

5. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty …………… gửi đến Quý Đối tác Chính sách chất lượng cụ thể như sau:

 1. Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.
 2. Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công
 3. Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực; tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đại; nghiên cứu và ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng, Đối tác.

6. KẾT LUẬN

Công ty ……………. có bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động; đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề; thiết bị và công nghệ thi công xây dựng hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác. Đặc biệt, với đặc thù quan hệ hợp tác khăng khít và rộng rãi với nhiều đơn vị bạn, Công ty ………………….. khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của công trình.

Với phương châm “Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ”, Công ty ………………………. cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, Đối tác.

Download mẫu hồ sơ năng lực công ty

BIỂU MẪU

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trên đây là chia sẻ về mẫu hồ sơ năng lực công ty mới nhất được sưu tầm bởi Tư Vấn DNL, hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tham khảo cách làm hồ sơ năng lực công ty. Bạn có thắc mắc cần tư vấn vui lòng để lại câu hỏi ở khung bình luận bên dưới hoặc liên hệ Tư Vấn DNL để được hỗ trợ.

Tìm kiếm có liên quan

Download mẫu hồ sơ năng lực công ty

Mẫu hồ sơ năng lực đẹp file word

Hồ sơ năng lực công ty

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Download mẫu hồ sơ năng lực công ty Powerpoint

Làm hồ sơ năng lực công ty

Download Mẫu hồ sơ năng lực công ty Vận tải

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội that

Dịch vụ làm hồ sơ năng lực công ty

Nhân làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Cách làm hồ sơ năng lực công ty thực phẩm

Hồ sơ năng lực công ty tư vấn thiết kế

File hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng gồm những gì

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *