Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty TNHH, Công ty Cổ phần, hợp danh, doanh nghiệp tư nhân mới nhất theo Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT ngày 16/03/2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Luật doanh nghiệp năm 2020 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết và tải về mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ doanh nghiệp bên dưới.

Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty được quy định tại Điều 56 nghị định 01/2021/NĐ-CP và Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT ngày 16/03/2021 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cụ thể như sau:

STTNỘI DUNG
1Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty – Phụ lục II-1 (mẫu quy định);
2Mẫu quyết định thay đổi địa chỉ công ty mới nhất
– Mẫu Quyết định của chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên (mẫu tham khảo);
– Mẫu quyết định thay đổi địa chỉ công ty TNHH 2 thành viên (Mẫu tham khảo)
– Mẫu quyết định thay đổi địa chỉ công ty cổ phần (Mẫu tham khảo)
– Mẫu quyết định thay đổi địa chỉ công ty hợp doanh. (Mẫu tham khảo)
3Mẫu biên bản họp thay đổi địa chỉ kinh doanh:
– Công ty TNHH 2tv: Biên bản họp thay đổi địa chỉ công ty 2 thành viên (Mẫu tham khảo)
– Công ty Hợp danh: Biên bản họp thay đổi địa chỉ công ty hợp danh (Mẫu tham khảo)
– Công ty cổ phần: mẫu biên bản họp thay đổi địa chỉ công ty cổ phần (Mẫu tham khảo)
4Mẫu giấy ủy quyền thay đổi địa chỉ doanh nghiệp (Tải về tại đây).
5Bản sao chứng thực cá nhân nộp hồ sơ nếu không phải đại diện pháp luật công ty
6Lưu ý:
Đối với doanh nghiệp được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương thì ngoài các giấy tờ nêu trên, doanh nghiệp nộp kèm theo:
– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư;
– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế;
– Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp quy định tại Phụ lục II-14 Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT.
Lưu ý khi thực hiện thủ tục:
1/ Có hồ sơ hợp lệ (có đầy đủ giấy tờ như đã nêu tại Thành phần hồ sơ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật);
2/ Doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo thay đổi, bổ sung ngành, nghề kinh doanh với Phòng Đăng ký kinh doanh trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày có thay đổi. Trường hợp có thay đổi mà doanh nghiệp không thông báo thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.
3/ Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật về phí và lệ phí.

Doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn) hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công ích trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày có thay đổi.

Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty
Mẫu hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty

Dịch vụ thay đổi địa chỉ kinh doanh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Sự kết hợp giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm đã cho phép chúng tôi tạo những dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty uy tín nhất, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Đến với DNL, bạn sẽ được tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ công ty một cách kỹ càng nhất và chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ nhất, để giúp bạn sẽ có một sự lựa chọn và quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Công ty Luật Tư Vấn DNL sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi phát triển kinh doanh. Đến với DNL, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc thay đổi trụ sở kinh doanh một cách tận tâm nhất.

Bạn cần tư vấn thêm?

Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết bạn cần gì? Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

0949883779 Đăng ký tư vấn

Hồ sơ thay đổi địa chỉ doanh nghiệp gồm những gì?

Căn cứ theo Luật doanh nghiệp 2020 và thông tư 01/2021/BKHĐT, Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính nghề kinh doanh gồm những giấy tờ sau: tham khảo chi tiết tại đây

Chi phí thay đổi địa chỉ kinh doanh hết bao nhiêu?

Sử dụng dịch vụ bổ sung thay đổi địa chỉ kinh doanh của Tư Vấn DNL, phí dịch vụ chỉ 500.000đ, chi tiết tham khảo tại đây

Thay đổi địa chỉ kinh doanh như thế nào?

Để đăng ký thay đổi địa chỉ cần phải có đầy đủ hồ sơ theo quy định của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng ký đổi địa chỉ kinh doanh qua mạng hoăc trực tiếp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *